Đến với Flamingo Đại Lải Resort, ngoài việc được cảm nhận không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, du khách còn được thưởng thức những bữa ăn theo “thực đơn sinh thái” với nguồn thực phẩm sản xuất tại chỗ.
Trang trại xanh Flamingo xây dựng theo mô hình trang trại sinh thái, được nuôi dưỡng từ nguồn nước tự nhiên và khí hậu trong lành của vùng núi hồ Đại Lải. Rau sạch trồng tại vườn ươm được thu hoạch chỉ ngay trước khi chế biến nên sẽ giữ được độ tươi ngon. Với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình trồng rau mầm như không tiếp xúc với đất, không dùng phân bón, hóa chất… các loại rau mầm của Flamingo Đại Lải khá sạch và có thể sử dụng ngay, không rửa lại với nước.
Ngoài rau mầm, thực đơn sinh thái còn có các loại nấm. Trước khi thưởng thức món ngon từ nấm, khách được tự tay hái nấm do nhân viên phục vụ mang tới tận bàn ăn. Ngoài 10 loại rau mầm và các loại nấm, thời gian tới, Flamingo Đại Lải Resort sẽ hình thành những vườn rau hữu cơ khác với củ, quả và rau gia vị.